Chỉ từ 3.8 triệu/ tháng – được bàn giao nhà ngay Trung tâm Tp. Mỹ Tho

NHỮNG ƯU ĐÃI RẤT LỚN KHI VAY ĐƯỢC GÓI VAY LÃI SUẤT THẤP CỦA NHCSXH KHI MUA NHÀ TẠI VICTORIA PREMIUM

———————

ƯU ĐIỂM CỦA GÓI VAY

– Lãi suất vay chỉ 4,8%/năm (thấp nhất thị trường hiện nay – thấp hơn tiền gửi tiết kiệm). Thấp hơn 2,5 lần (khoảng 7,2%) so với lãi suất ngân hàng thương mại (thường là 12%/năm). Nếu tính cơ bản khi vay 700 triệu mỗi năm tiết kiệm được khoảng 50 triệu tiền lãi.

– Thời hạn cho vay tối đa lên đến 25 năm. So với 15 hoặc 20 năm so với ngân hàng thương mại (số tiền trả hàng tháng thấp – giảm áp lực trả nợ).

– Không phạt khi trả nợ trước hạn. Đối với ngân hàng thương mại thông thường trong vòng 3-4 năm đầu nếu trả nợ trước hạn sẽ chịu phí phạt từ 1-3%.

NHƯỢC ĐIỂM

– Nguồn vốn hạn chế (2.000 tỷ việt nam đồng cho cả nước) nếu không nhạy bén để cơ hội trôi qua thì KHÔNG hưởng được ưu đãi.

– Thời gian để gói tín dụng được áp dụng phải chờ đợi rất lâu – năm 2016 khi gói 30.000 tỷ kết thúc mãi đến 5 năm sau mới áp dụng được gói vay mới (thời gian 5 năm là đủ dài để giá cả nhà đất tăng liên tục vượt khỏi khả năng của người mua).

—————

** Vì những lợi ích to lớn như vậy, đây cũng là cơ hội rất lớn để anh chị đang làm trong cơ quan Nhà Nước sở hữu căn nhà của riêng mình và được hưởng các chính sách ưu đãi của Nhà Nước. Anh chị nào đủ điều kiện thì mình hãy tận dụng và tranh thủ đi ạ. Cơ hội qua rồi thì không trở lại nữa.


Chỉ từ 3.8 triệu/ tháng - nhận nhà ở ngay Trung tâm Tp. Mỹ Tho


Điện thoại:

0989231393